Hướng dẫn sử dụng Mobox Wallet và redeem MOMO trên Binance NFT Marketplace – Phần 8

Vừa qua, Mobox gửi đến người dùng của mình một tính năng mở rộng là đổi MOMO thành tiền từ Binance NFT Marketplace. Tính năng này là một bước tiến giúp người chơi chủ động điều tiết nguồn vốn của mình và thoải mái gắn bó với Mobox hơn. Chúng tôi đã cập nhật một số thông tin mới và hướng dẫn bạn sử dụng Mobox Wallet để tiện lợi hơn trong giao dịch.

Hướng dẫn sử dụng Mobox Wallet 

Điều quan trọng bạn cần hiểu trước khi bắt đầu dùng ứng dụng Mobox Wallet là bạn có 2 địa chỉ: một địa chỉ dành riêng cho toàn bộ nền tảng và một địa chỉ thứ hai BSC cho MOMO Farmer.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Mobox Wallet từ App Store hoặc CH Play tùy thuộc vào thiết bị di động của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng ký bằng số điện thoại và tạo tên người dùng của bạn.

Bước 3: Click  xác nhận.

Bước 4: Click vào gửi để nhận mã xác minh và tạo mật khẩu của bạn.

Bước 5: Sau khi tạo, click vào biểu tượng ví ở dưới cùng và Wallet Box.

Vậy là bạn đã thành công tạo tài khoản ví. Chú ý KHÔNG gửi MBOX đến địa chỉ này, nó chỉ dành cho các trò chơi trong hệ sinh thái mà thôi.

Bây giờ chúng ta sẽ tạo hoặc nhập địa chỉ BSC để có thể sử dụng cho MOMO Farmer (staking, giao dịch trên marketplace…)

Bước 6: Click vào chữ Mobox ở trên cùng và click biểu tượng BSC để thêm địa chỉ ví. 

Chúng ta có 2 giải pháp để thêm địa chỉ BCS:

  • Tạo một địa chỉ BSC mới hoàn toàn
  • Nhập một địa chỉ BSC đã có sẵn 

Trong bài này, chúng tôi hướng dẫn tạo địa chỉ mới. Bạn click vào Create Wallet, tạo mã pin và lặp lại mã pin một lần nữa để xác nhận.

Click Backup Now và sao chép từ khóa của bạn vào một nơi an toàn. Tránh sử dụng ảnh chụp màn hình, hãy sao chép các từ vào sổ tay và bạn giữ cẩn thận. Click Confirm để hoàn tất.

Kiểm tra lại và hoàn tất quá trình. Đây là địa chỉ bạn có thể dùng cho MOMO Farmer và nhớ chuẩn bị BNB làm phí gas trước mỗi giao dịch nhé!

 

Hướng dẫn redeem MOMO trên Binance NFT Marketplace

Bước 1: Truy cập link này để bắt đầu redeem MOMO 

Bước 2: Kết nối với Mobox Wallet mà bạn vừa tạo.

Bước 3: Lựa chọn MOMO mà bạn muốn redeem, kiểm tra thông tin và thực hiện giao dịch.

Bước 4: Kiểm tra MOMO vừa rút trong My MOMOs

Việc redeem MOMO được mua trên Binance NFT Marketplace sẽ vẫn khả dụng miễn là chức năng chuyển tiền vẫn còn trên Binance. 

Một số câu hỏi thường gặp về việc rút tiền với MOMO Binance NFT Marketplace 

  1. Tôi có thể trực tiếp rút MOMO từ Binance NFT Marketplace và gửi tiền vào MOMO Farmer trong nền tảng MOBOX không?Không, trước tiên bạn cần phải rút MOMO về ví BSC phi tập trung của mình và đổi MOMO của bạn trên trang đổi quà của nền tảng MOBOX. Hash Power của MOMO được đổi là ngẫu nhiên với chất lượng tương ứng.
  2. MOMO đã đổi có thể bắt đầu khai thác MBOX trong MOMO Farmer không?Trước tiên, bạn cần đổi MOMO của mình từ Binance NFT Marketplace thành công trên trang đổi quà của nền tảng MOBOX. Và stake MOMO của bạn trên trang My MOMOs.
  3. Tại sao tôi không thể thấy MOMO mà tôi đã rút từ Binance NFT Marketplace trên trang đổi thưởng MOBOX?Có thể có một chút chậm trễ trong việc tải xuống dữ liệu từ blockchain, hãy kiên nhẫn thêm một chút nhé.

Tạm kết

Trên đây là một vài thông tin mới và tip mà MetaCryptal đã thu thập trong quá trình trải nghiệm MOBOX. Mong rằng có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn với tựa game uy tín và thú vị này. Cùng theo dõi thêm nhiều bài viết mới nữa trên MetaCryptal trong thời gian tới nhé!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Nếu bạn chưa có tài khoản sàn giao dịch Crypto : Đăng ký Binance | Đăng ký Huobi