Game Nyan Heroes là gì? Chi tiết về tiền điện tử NYN

Game Nyan Heroes là gì?

Nyan Heroes là một trò chơi NFT được xây dựng trên chuỗi khối Solana, là một phần của metaverse play-to-earn mà đội ngũ xây dựng đang tiếp tục phát triển. Nyan Heroes được xây dựng với niềm tin rằng blockchain game sẽ trở thành tiêu chuẩn vàng trong tương lai cho toàn bộ hệ sinh thái và sớm trở thành ngành công nghiệp 200 tỷ đô la.

Mục tiêu đầu tiên và quan trọng nhất của Nyan Heroes là mang đến trải nghiệm chơi game chất lượng cao, đồng thời hỗ trợ hệ sinh thái lấy người chơi làm trung tâm thông qua cấu trúc tokenomic mạnh mẽ. 

Trong Nyan Heroes, người chơi sẽ có thể thu thập Nyan (Mèo) và Robot giám hộ của chúng dưới dạng NFT. Sau đó, người chơi sẽ sử dụng các anh hùng của mình để chiến đấu với những người chơi khác trong một trò chơi hành động theo phong cách bắn súng. Bằng cách này, người chơi sẽ tự động tham gia vào nền kinh tế trong game thông qua thu thập các token là phần thưởng cho việc hoàn thành nhiệm vụ, chiến thắng trong các trận chiến và nâng cấp sức mạnh. Người chơi cũng sẽ có thể tạo ra nhiều Nyan hơn, nhân bản Robot giám hộ, thu thập vũ khí, skin hiếm và độc đáo cũng như giao dịch tất cả những thứ này dưới dạng NFT trong marketplace.

Tiền điện tử chính của chúng tôi đằng sau Nyan Heroes sẽ là $ NYN. Đây là một mã thông báo quản trị đa chức năng sẽ được phân bổ trong quá trình bán hàng riêng và công khai, với tỷ lệ nhất định được đặt ra cho nhóm cốt lõi, để đặt phần thưởng và cho ngân khố cộng đồng. Sẽ có một phần của $ NYN mà người chơi có thể kiếm được khi chơi trò chơi và $ NYN cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện các giao dịch thị trường khác nhau cho các giao dịch NFT.

Người chơi cũng sẽ có thể kiếm được mã thông báo tiện ích trong trò chơi $ CTNP (Catnip) của chúng tôi khi họ chơi trò chơi. Những mã thông báo này sẽ được sử dụng trong trò chơi để tăng cấp cho nhân vật và vũ khí, chế tạo các vật phẩm và sửa đổi các mảnh đất.

Câu chuyện về Nekovian 

Sự sụp đổ

Nekovia đã từng là nền văn minh vĩ đại nhất từng được biết đến trong metaverse. Sau nhiều thế kỷ hòa bình, giàu có và tiến bộ, các công dân của nó – người Nyans, bắt đầu tin mình là Thần theo đúng nghĩa. Đứng đầu chuỗi thức ăn tiến hóa, chúng cảm thấy mình hoàn toàn phù hợp để nhào nặn thế giới theo nhu cầu của chúng thay vì tôn trọng quy luật tự nhiên. Chúng xáo trộn thế giới vốn đang ổn định và phá hủy những điều tốt đẹp trước đây, chính điều này đã hủy hoại toàn bộ thế giới.

Các nguồn tài nguyên thiên nhiên đã được khai thác cho đến khi không còn lại gì. Hàng tấn chất thải xếp dưới đáy đại dương, giết chết các sinh vật biển và làm ô nhiễm nguồn nước uống. Tiến bộ đã được thực hiện nhưng không có nỗ lực nào được thực hiện để đi lại con đường đúng đắn.

Một số người nói rằng Sự sụp đổ là một tác dụng phụ từ sự thối nát của thiên nhiên. Trong khi những người khác cho rằng đó là ý muốn của các vị Thần. Nhưng những gì chúng ta biết bây giờ là sự trả thù của Mẹ Thiên nhiên rất nhanh chóng và đầy chết chóc.

Vùng thuộc địa

Nekovia là nền văn minh lớn nhất trên thế giới nhưng nó không phải là duy nhất. Trải dài khắp metaverse được gọi là Eden, là rất nhiều thuộc địa mà trong lịch sử có rất ít tương tác với nhau. Tuy nhiên, những diễn biến bên trong Nekovia gây ra sự chú ý quá lớn và những người hàng xóm của nó đang lo ngại liệu thảm họa như thế có tràn sang biên giới của họ hay không. Toàn bộ metaverse sẽ được chia nhỏ thành các lô đất dưới lòng đất và mỗi nơi đều là những mảnh đất màu mỡ chờ bạn đến khám phá.

Hộ vệ – Guardian

Thông qua sức mạnh của mật mã, người Nyan đã mở ra tiềm năng thực sự của họ. Sử dụng sức mạnh của Đá quý Hộ mệnh, mỗi Nyan có thể gọi ra một Người bảo vệ, một đồng minh hùng mạnh trong cuộc chiến chống lại các Tinh linh. Mỗi Guardian đều khác nhau và khi được triệu hồi, sẽ được chỉ định những bộ phận độc nhất.

Những người bảo vệ sẽ được phân thành 9 lớp khác nhau, mỗi lớp có những khả năng riêng biệt để triển khai trong trận chiến. Các bộ phận của Guardian có các biến thể là:

 • Tay phải: xác định cấp độ tổng thể của một Hộ vệ dựa trên vũ khí được trang bị. Sẽ có một số lớp có thể hỗ trợ nhau, mỗi lớp có khả năng cụ thể của lớp riêng
 • Tay trái: xác định thêm các khả năng phụ trợ của Hộ vệ
 • Lưng: quyết định khả năng tối thượng của Hộ vệ, một chiêu thức độc đáo mạnh mẽ với thời gian hồi chiêu cao
 • Trụ: quyết định khả năng bị động của Hộ vệ và được active cả trong và ngoài trận chiến

Genesis Nyan

Genesis Nyan là 11,111 Nyan cuối cùng còn lại chiến đấu trong trận chiến chống lại Người khổng lồ. Chúng là những cá thể cuối cùng của đồng loại và do đó mỗi Genesis Nyan đều có một không hai. Vì sự độc đáo và khan hiếm này, chúng sẽ mãi mãi giữ giá trị trong hệ sinh thái Nyan Heroes.

Là chủ sở hữu của Genesis Nyan, bạn sẽ có một phiên bản giới hạn Nyan Heroes Avatar NFT với thẻ Genesis ID cung cấp các tiện ích sau:

 • PFP phiên bản giới hạn
 • Quyền truy cập sớm vào các thử nghiệm beta
 • Tiếp cận các đợt airdrop độc quyền và các quyền bổ sung sớm đối với việc bán đất
 • Tiếp cận sớm với việc bán trước đất

Gameplace của Nyan Heroes

Các chế độ chơi

Chúng tôi có một loạt các chế độ chơi phong phú để đảm bảo rằng tất cả mọi người trong Nyan Heroes đều tìm được niềm vui phù hợp với mình:

 • Chế độ phiêu lưu PvE 
 • Chế độ PvP
 • Chế độ bang hội 

Đặc biệt, chế độ RPG cho phép người chơi tự do lựa chọn cách mà họ muốn tham gia vào nền kinh tế game. Bạn có nhiều thời gian để làm nhiệm vụ và tìm chiến lợi phẩm không? Có lẽ bạn nên thiết lập một cửa hàng và dùng thời gian của mình đổi lấy CTNP – token tiện ích trong trò chơi. Bạn có phải là một người chơi có kỹ năng đặc biệt? Tại sao không cho các Bang hội khác thuê trong thời gian rảnh rỗi và hỗ trợ họ giải quyết khó khăn như một lính đánh thuê. 

Phân lớp Hộ vệ

Hiện tại có 9 lớp Hộ vệ, mỗi lớp có khả năng đặc trưng riêng và khiến nó trở nên khác biệt với những Hộ vệ khác.

Warrior

 • Cân bằng tốc độ và sức khỏe trung bình.
 • Khả năng kết hợp giữa tiền tuyến và tấn công, có thể duy trì các cuộc tấn công trong thời gian ngắn và hạ gục mục tiêu có giá trị cao trước khi rút lui về tuyến sau.
 • Kỹ năng Blade Dance giúp chặn đường đạn tới, tích trữ năng lượng và giải phóng trong một làn sóng xung kích năng lượng mạnh mẽ.

Defender

 • Có khả năng chịu nhiều sát thương.
 • Được thiết kế để chống lại các cuộc tấn công mạnh và cung cấp vỏ bọc cho các đơn vị DPS của bạn 
 • Giúp đánh lạc hướng Assassin hoặc Sniper.
 • Kỹ năng Plasma Shield –  tấm chắn khổng lồ trải, không có thời gian hồi chiêu. Lá chắn cũng có thể được kích hoạt lại khi đang hoạt động để tạo ra một mái vòm khổng lồ chặn tất cả các sát thương nhận vào từ các góc 360 độ.

Brawler

 • Chậm hơn một chút so với tốc độ trung bình nhưng bổ sung số lượng lớn để bù đắp khi được đặt ở đúng vị trí. 
 • Kỹ năng Blood Thirst khiến Hộ vệ này rơi vào trạng thái điên cuồng tạm thời, tăng tốc độ và hút máu trong khoảng thời gian 6 giây trước khi trạng thái kết thúc, tạo ra một làn sóng xung kích tầm gần. Sóng xung kích gây sát thương tỷ lệ với lượng thời gian còn lại của Blood Thirst.

Assassin

 • Tốc độ nhanh nhưng sức khỏe yếu.
 • Loại bỏ các mục tiêu phía sau.
 • Kỹ năng Shadow Step cho phép Assassin tiến về phía trước dưới lớp vỏ tàng hình trong vài giây, được tăng tốc độ và khả năng nhảy gấp đôi trong thời gian kỹ năng này. 

Sniper

 • Tốc độ nhanh nhưng sức khỏe yếu.
 • Kỹ năng Hookshot giúp nhanh chóng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, cố gắng chiếm được vùng đất cao hơn, kết quả đòn bắn chính xác hơn.

Medic

 • Hộ vệ duy nhất có tốc độ cao và khả năng sống sót tốt. 
 • Di chuyển xung quanh chiến trường và giữ cho các thành viên trong nhóm sống sót.
 • Kỹ năng Revitalize tạo ra một máy bay không người lái nhỏ theo sau mục tiêu, giúp hồi máu cho toàn đội.

Scout

 • Nhanh nhẹn và khá yếu, là những chuyên gia trinh sát một khu vực.
 • Kỹ năng Ricochet cho phép bắn một mũi tên nảy vào một khu vực không xác định. Khi mũi tên bắn ra khỏi các bề mặt khác nhau, nó hoạt động giống như một sonar và tiết lộ vị trí của bất kỳ kẻ thù nào trong khu vực.

Mechanic

 • Chậm hơn nhưng mạnh mẽ hơn, để máy móc của mình làm tất cả các công việc.
 • Kỹ năng Sentry đặt một đơn vị lính canh lên bất kỳ bề mặt nào. Các Sentries này sẽ tự động kích hoạt thông qua phát hiện chuyển động và tấn công kẻ thù xung quanh và cũng sẽ gửi cảnh báo cho người chơi khi được kích hoạt lần đầu tiên.

Soldier

 • Lao vào các cuộc chiến và phá vỡ các giác quan của kẻ thù bằng chất nổ tầm xa hạng nặng. 
 • Đây là lớp Hộ  vệ duy nhất không phải là NFT và có bản dựng tiêu chuẩn không có biến thể.
 • Phù hợp khi người chơi mới tham gia mà không có NFT.
 • Kỹ năng Rocket Jump cho phép Soldier phóng mình lên trời cao gây ra một số thiệt hại nhỏ.

Các tính năng khác

Dung hợp

Công nghệ lắp ráp lại Guardian có sẵn nếu các nhà thám hiểm mong muốn một Guardian mạnh hơn. Tuy nhiên không có gì được đảm bảo hoàn toàn. Hoạt động này sẽ cần phí NYN và kết quả của chúng là một Guardian cải tiến duy nhất. Sức mạnh của phiên bản này có thể nhỏ hoặc lớn tùy thuộc vào may mắn của bạn.

Đất

Đất đai ở Nekovia sẽ được chia thành 5 loại bắt đầu từ khu vực gốc trung tâm đến các khu vực bên ngoài. Những vùng này sẽ tương ứng với độ hiếm của Genesis Nyan của chúng ta. 

Đất sẽ được sử dụng để tạo các bang hội trong trò chơi. Mỗi thửa đất sẽ cho phép một số lượng thành viên bang hội nhất định tham gia vào bang hội. Nyan Heroes sẽ kết hợp các nhiệm vụ bang hội, đánh trùm và nhiều nhiệm vụ thách thức khác với bản cập nhật vùng đất. Các bang hội sẽ có thể chia sẻ tài nguyên, cho phép người chơi hoặc các tổ chức lớn hình thành các chương trình học bổng trong trò chơi.

Thông tin chi tiết token NYN

Nyan Heroes có 2 token. NYN – là token quản trị đằng sau toàn bộ dự án. NYN có nguồn cung cố định với lịch trình mở khóa xác định trước trong 4 năm để đảm bảo tất cả các bên liên quan tham gia được khuyến khích. 

Token thứ hai là CTNP – token tiện ích – không có giới hạn cho CTNP này vì Nyan Heroes cần đảm bảo nguồn cung có sẵn khi cộng đồng người chơi phát triển. Các trường hợp sử dụng cho CTNP bao gồm:

 • Nâng cấp thiết bị và các bộ phận 
 • Bắt buộc để tạo hàng hóa từ nguyên liệu thô
 • Bắt buộc để mua skin hiếm
 • Nền kinh tế dựa trên người chơi

Tokenomic

 • Ticker: NYN
 • Blockchain: Solana
 • Standard: SLP
 • Contract: Updating…
 • Total Supply: 
 • Initial Supply: Updating…

Token use case

 • Quản trị 
 • Staking
 • Mở rộng hệ sinh thái thông qua kho bạc thu phí giao dịch và phí đốt

Token Distribution 

Đội ngũ sản xuất và đối tác

Đội ngũ sản xuất

Nyan Heroes bao gồm hơn 20 tài năng từ ngành công nghiệp trò chơi, truyền thông mới và tiền điện tử. Với kinh nghiệm trước đây trong việc xây dựng cộng đồng, các dự án tiền điện tử và kinh nghiệm phòng thu trò chơi AAA từ Ubisoft, EA, Riot, Nyan Heroes tự hào có một trong những đội giàu kinh nghiệm nhất trong hệ thống sinh thái play-to-earn.

Đối tác

ROADMAP

Updating

Sở hữu và lưu trữ 

Updating…

Tạm kết

Nyan Heroes là metaverse được xây dựng khá hoành tráng trên Solana.Tựa game này kết hợp giữa những sinh vật đáng yêu và thể loại bắn súng chiến đấu hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội trải nghiệm và kiếm tiền cho người chơi. Nyan Heroes được dự đoán sẽ sớm bật lên và trở thành tựa game hot trên thị trường trong thời gian tới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Nếu bạn chưa có tài khoản sàn giao dịch Crypto : Đăng ký Binance | Đăng ký Huobi